Dự án biệt thự Novaland Phan Thiết

Được biết đến là thành phố của những địa điểm du lịch nổi tiếng của cả nước, Phan Thiết đang là mảnh đất vàng của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp. Dù biết đến muộn hơn so với các trung tâm du lịch khác như Đà Nẵng, Nha Trang Hay Vũng Tàu, nhưng Phan Thiết đã nhanh chóng khẳng định vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch việt nam với những địa điểm du lịch mới được khai phá. Trong đó có dự án biệt thự Novaland Phan Thiết của chủ đầu tư Novaland.
biet-thu-novaland-phan-thiet-2

Block "du-an-biet-thu-novaland-phan-thiet" not found

Phan Thiết – lựa chọn mới cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng

Sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết không hề thua kém Phú Quốc, Nha Trang hay Đà Nẵng. Thậm chí, Phan Thiết còn có nhiều triển vọng hơn do liên kết trực tiếp với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam tam giác du lịch TP HCM – Vũng Tàu – Đà Lạt. Chính vì thế mà Phan Thiết được cho là điểm du lịch thứ tư trong tứ giác vàng của du lịch Việt.
Theo các chuyên gia bất động sản cho biết, hiện nay sự cạnh tranh của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường ngày càng gay gắt và chính sự cạnh tranh này sẽ tại nên những điều bất ngờ trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng cũng như tạo nên sức hút cho các địa điểm du lịch đối với những du khách cả trong và ngoài nước.
biet-thu-novaland-phan-thiet-4
Là điểm du lịch biết đến sau nhưng trong năm 2016 Phan Thiết đã đón khoảng 4,5 triệu lượt du khách trong và ngoài nước. Năm 2017, con số này dự kiến đạt hơn 5 triệu. Đây chính là lý do nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng chọn Phan Thiết để phát triển. Hơn nữa các sản phẩm bất động sản có khả năng kết hợp giữa nhu cầu ở và kinh doanh thương mại để đầu tư cũng có tiềm năng lớn tại đây.
Chính vì thế, Novaland đã quyết định đẩy mạnh loại hình bất động sản nghỉ dưỡng ở đây với dự án biệt thự Novaland Phan Thiết.

Tiềm năng phát triển của dự án biệt thự Novaland Phan Thiết

Trong những yếu tố góp phần làm nóng thị trường bất động sản Phan Thiết thì yếu tố phát triển đột phá về hạ tầng giao thông trong những năm trở lại đây chính là động lực chính yếu.
Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Dây được kết nối với QL1A đã được cải tạo nâng cấp mở rộng đã rút ngắn thời gian từ TPHCM đến Bình Thuận chỉ còn 3 – 3,5 giờ và sẽ được rút ngắn xuống còn 2 giờ khi tuyến cao tốc cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn thành. Các tuyến giao thông dọc chiều dài bờ biển Bình Thuận kết nối các trung tâm du lịch của tỉnh cũng đã được đầu tư hoàn chỉnh.

QL1A nâng cấp mở rộng từ Nha Trang đi Phan Thiết cũng đã hoàn tất từ giữa năm 2015, QL28 nối Phan Thiết và Đà Lạt cũng đã hoàn tất…. là những yếu quan trọng giúp du khách thuận lợi đi đến Bình Thuận. Tuyến Cao tốc Phan Thiết – Mũi Né – Nha Trang khởi công vào quý II/2017 sẽ đưa Phan Thiết trở thành tâm điểm của tứ giác vàng du lịch TP HCM -Phan Thiết – Đà Lạt – Nha Trang.
Khi mà kết cấu hạ tầng giao thông hoàn thành, Phan Thiết sẽ có được sự bức phá mạnh mẽ trong lĩnh vực du lịch. Lúc đó các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Phan Thiết cũng sẽ theo đà đó mà phát triển, trong đó có dự án biệt thự Novaland Pha Thiết.

Về dự án biệt thự Novaland Phan Thiết

Dự án biệt thự Novaland Phan Thiết ở đường kết nối Quốc lộ 1 tại xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam đến đường ĐT.719 thành phố Phan Thiết của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư địa ốc Nova. Dự án đã được UBND tỉnh đồng ý chủ trương giao Công ty địa ốc Nova lập đề xuất dự án tại công văn số 1877/UBND-ĐTQH ngày 11/5/2018 dự kiến được triển khai vào quý 4/2018.
Tại sao Phan Thiết lại được nhiều nhà đầu tư quan tâm?
Không phải ngẫu nhiên mà Bình Thuận trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của du lịch Việt Nam. Với bờ biển dài gần 200 km, hội tụ nhiều bãi cát trắng hút tầm mắt và bãi tắm đẹp, cảnh quan nguyên sơ cùng nhiều resort chất lượng, khí hậu quanh năm ấm áp, thích hợp để khách đến nghỉ dưỡng quanh năm.
biet-thu-novaland-phan-thiet-3
Ngoài tuyến du lịch Hàm Tiến – Mũi Né, Bình Thuận còn được biết đến với một tuyến phát triển du lịch khác là Hàm Tân – La Gi – Hàm Thuận Nam. Tuyến này dù phát triển sau nhưng lại sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đậm chất văn hóa lịch sử bản địa như dinh Thầy Thím, núi Tà Cú, Hải đăng Kê Gà, tháp Po Sah Inư hay những làng chài truyền thống ven biển… Nhiều dự án du lịch tại đây với loại hình du lịch dã ngoại, khám phá, trải nghiệm đã đi vào hoạt động và thu hút đông đảo du khách, nhất là giới trẻ.
biet-thu-novaland-phan-thiet-5
Nếu bạn quan tâm đến dự án biệt thự Novaland Phan Thiết, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn nhanh nhất và chính xác nhất thông tin dự án từ chủ đầu tư

Block "du-an-biet-thu-novaland-phan-thiet" not found