Phân Tích Nhu Cầu Sử Dụng Bất Động Sản Hiện Nay

Hiện nay, nhu cầu sử dụng của khách hàng về thị trường bất động sản đang tập trung ở 2 mảng chính: đầu tư và dùng để ở. Khi đã xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng, nhà đầu tư sẽ có được những phương án phát triển tốt hơn. Cùng với đó, khi đầu tư loại hình bất động sản, bạn cũng sẽ nắm được xu hướng lựa chọn và mong muốn của khách hàng. Nhờ vậy, bạn sẽ có cách tiếp cận khách hàng chính xác.

mau-nha-dep-dia-oc-nam-viet
Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra chiến lược bán hàng tốt nhất

Những Yếu Tố Kích Thích Sự Phát Triển Của Xu Hướng Này

Khi xây dựng các khu căn hộ cao cấp, mục đích của nhà đầu tư đó là tạo ra một môi trường toàn diện nhất cho cư dân của họ. Bạn có thể đi siêu thị, đến trung tâm thương mại mua sắm, sử dụng các dịch vụ giải trí, ăn uống, dạo chơi tại công viên, đưa con đến trường ngay trong phạm vi của chung cư.
Ngoài ra, bạn có thể tận dung chính những căn hộ tại đây để làm văn phòng, làm nơi làm việc với quy mô vừa và nhỏ.
Các căn nhà hiện nay có giá thành khá đắt đỏ, đăc biệt tại các quận trung tâm thành phố. Điều đó làm giảm đi cơ hội sở hữu được nơi ở của nhiều người dân khi lương của họ chỉ tới 7 số. Việc xuất hiện của các căn hộ đầy đủ tiện nghi cần thiết, môi trường sống an toàn và đầy đủ tiện nghi với mức giá phải chăng, phương thức thanh toán linh động mang đến nhiều cơ hội cho người dân TPHCM.
Các căn hộ được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng. Sẽ có những căn hộ với diện tích khá lớn, 2 – 3 phòng ngủ dành cho hộ gia đình nhiều người. Cùng đó là những phòng có diện tích nhỏ hơn cho những người sống một mình.
Với việc đầu tư, lợi ích đầu tiên bạn nhận được chính là thu được nhiều tiền hơn. Bạn có thể cho thuê với mức giá phù hợp với thị trường, hoặc bán lại với giá cao hơn giá mua để có lời.

the-sun-avenue-10
Kinh doanh bất động sản đang là xu hướng được nhiều người hưởng ứng

So Sánh Sự Khác Biệt Căn Hộ Chung Cư Và Nhà Riêng

Căn hộ chung cư và nhà riêng đều mang đến một không gian sống ấm cúng cho bạn.
Khi bạn sống ở một căn hộ chung cư từ trung cấp đến cao cấp có hạ tầng tương đối đồng bộ, bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ hiện hữu mang lại.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng thang máy để di chuyển mà không cần đi bộ. An ninh được đảm bảo 24/7. Căn hộ chung cư đặc biệt phù hợp nếu bạn có con nhỏ. Thanh toán linh hoạt, đóng tiền chia nhỏ từng đợt từ khi bắt đầu xây móng nên nhiều người có thể thu xếp dần
Nhà đất có ưu điểm nổi trội hơn là bạn có thể sửa lại nhà. Không cần trả phí hằng tháng như với căn hộ chung cư. Nhà riêng mang đến sự riêng tư tốt hơn.
Tuy vậy, việc sống ở căn hộ sẽ mang đến cho bạn những tiện ích cộng đồng tốt nhất. Mang đến một tầm nhìn đẹp khi về đêm. Đặc biệt nơi này có thể gắn kết nhiều người lại với nhau.

mau-can-ho-citrine-2pn-5
Các sản phẩm nội thất tại căn hộ đang được khách hàng quan tâm và chú trọng

Khách Hàng Quan Tâm Đến Những Yếu Tố Nào

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ căn hộ chung cư, khách hàng sẽ đặc biệt quan tâm đến: phong thùy, diện tích sử dụng, giấy tờ nhà và quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.
Với phong thủy, khách hàng sẽ quan tâm đến hướng nhà, góc nhìn, màu sơn tường. Đặc biệt là hướng cửa chính và cửa bếp được đặt tại vị trí nào. Đây chính là yếu tố phong thủy tác động trực tiếp đến tiền tài, sự nghiệp của gia chủ.
Ngoài ra khách hàng còn xét đến yếu tố giao thông như: có kẹt xe không, mất bao lâu để đến trung tâm thành phố?
Diện tích sử dụng sẽ được khách hàng đánh giá qua việc phòng ngủ dành cho bao nhiêu người? Có đặt giường ngủ được không? Phòng khách có rộng rãi hay chật hẹp? Nhà bếp có đủ không gian để nấu nướng không?
Đặc biệt, tên tuổi của nhà đầu tư cũng như công ty quản lý dự án cũng tác động rất lớn đến sự lựa chọn của khách hàng. Vì vậy. việc đảm bảo chất lượng, lợi ích của khách hàng sẽ giúp xây dựng thương hiệu của các nhà đầu tư tốt hơn.

mau-can-ho-citrine-2pn-7
Diện tích phòng ngủ, yếu tố phong thủy,.. là những yếu tố mà khách hàng rất quan tâm