Category Archives: Dự án tại Đồng Nai

Vào cuối năm 2017 các chuyên gia BĐS đánh giá thị trường BĐS Đồng Nai sẽ là xu hướng phát triển trong năm 2018. Phát triển mạnh mẽ nhất là ở mảng đất nền. Sự bùng nổ của thị trường địa ốc, đất nền Đồng Nai dựa trên sức bật của dự án hạ tầng. Khi xóa bỏ về khoảng cách địa lý dòng tiền đầu tư sẽ làm đấy vị thế BĐS của Đồng Nai lên vị trí hàng đầu. Đồng Nai trong tương lai sẽ trở thành khu vực kết nối hàng loạt các công trình quan trọng và trở thành “hạt nhân” BĐS khi TP.HCM quá tải.

Cơ sở hạ tầng ở Đồng Nai ra sao?

Đồng Nai nằm giữa trung tâm những trục đường quan trọng kết nối với các thành phố khác. Đồng Nai sẽ xây dựng cầu Vàm Cái Sứt nối Quốc Lộ 52 vào đường cao tốc TP.HCM, triển khai đường cao tốc Biên Hòa với Bà Rịa Vũng Tàu. Đặc biệt tuyến đường sắt dài 100km đi qua và Dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành đã góp phần tạo ra 1 sự bùng nổ đầu tư BĐS tại khu vực này càng thêm phát triển.

Thêm vào đó quy hoạch Metro kéo dài tuyến Bến Thành – Suối Tiên đến Biên Hòa, xây cầu nối với Quận 9. Thêm nữa trong năm nay bến xe miền Đông của TP.HCM chính thức được dời về quận 9 giáp với BIên Hòa.

Phoi canh du an king bay 2 1 1024x639 Phối cảnh đất nền King Bay quận 9

Giá đất Đồng Nai tăng vọt theo cơn sốt đất Sài Gòn

Tại Biên Hòa, từ giữa năm 2017 mặt bằng giá đất tăng vọt trong tàm 30-50%. Cụ thể như sau đất trên đường Võ Thị Sáu được ra bán với giá 90 triệu/m2, đường Cách Mạng Tháng Tám là 80 triệu /m2…bên cạnh đó nhữ lô đất nền được ra bán với giá từ 18-22 triệu, có những khu vực giá lên tân 30 triệu/m2.

Ở huyện Long Thành giá đất chạm 10triệu/m2. Đất nền khu vực dọc tỉnh lộ 7 Long Thành giá chào bán dao động ở mức 2,7 tỷ. Đất nông nghiệp ở huyện Trảng Bom giáp Long Thành giá đất lên tới 15tỷ/ha, đất khu dân cư còn được chào giá vài chục tỷ một ha. Với những mảnh đất nhỏ hơn chưa lên thổ cư được bán tầm 700triệu đến 1 tỷ/nền.

Ở khu vực Nhơn Trạch, dự án nhà phố – nằm trên mặt tiền 25B thuộc tuyến vào đường trung tâm Nhơn Trạch và 7 khu công nghiệp – có giá bán 13,3 triệu/m2, chung quy tính ra cả nhà và đất có giá tầm 3 tỷ đồng. Ngoài ra tại đây đang có dự án thu hút sự đầu tư chính là hình thức cho thuê kí gửi nhà liền thổ ở mức giá từ 10-17 triệu/căn/tháng. Đất nền ở đây tăng từ 4-6 triệu lên 8-12 triệu/m2 so với năm ngoái. Trong quý II năm nay nhiều dự án của Nhơn Trạch được chào bán với dao động trong mức 17-18 triệu/m2. Ngoài ra khu vực giáp TP.HCM khu vực Cát Lái đất nền lẻ giá tăng lên 15-20% trong khu vực nội bộ dân cư.