CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ ƯU TIÊN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CỒN NGỌC THẢO NHA TRANG

(BOOK TIỀN MẶT/CK: XUẤT PHIẾU ĐĂNG KÝ & PHIẾU THU ĐẦY ĐỦ | CHUYỂN PHÁT TẬN TAY)

* CAM KẾT CHỌN CĂN ĐẸP – GIÁ TỐT DỰA TRÊN NHU CẦU KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN, XEM NHÀ MẪU & BOOK CHỖ CHỌN CĂN ĐẸP

HOTLINE 0903 888 102

Khu đô thị Ngọc Thảo được ra đời để đáp ứng  nhu cầu trải nghiệm cuộc sống hiện đại và mang đến những tiện ích cộng đồng giúp cho cư dân của cồn Ngọc Thảo sẽ không còn chịu những khó khăn và vất vả nữa.  Đây là một khu vực thuộc nội thị TP.Nha Trang, nằm dưới chân Tháp Bà Ponagar. Do đặc điểm là một cồn đất trên cửa sông Cái nên giao thông đường bộ tiếp cận còn khó khăn, quy hoạch xây dựng. Tuy nhiên cũng chính vì vị trí cực kỳ đắc địa đó đã khiến cho nhiều chủ đầu tư vẫn quyết tâm biến nơi đây thành một khu đô thị lý tưởng. Xây dựng đồng bộ các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội bảo đảm đáp ứng nhu cầu của dân cư trong khu vực, kết nối thống nhất với hệ thống hạ tầng chung toàn TP.Nha Trang trước mắt và lâu dài.

khu-do-thi-ngocthao nhatrang-2
Dự án khu dân cư Cồn Ngọc Thảo Nha Trang

TỔNG QUAN KHU DÂN CƯ CỒN NGỌC THẢO

Khu dân cư Cồn Ngọc Thảo với mục tiêu phát triển đô thị mới gắn với chuyển đổi cơ cấu lao động và sớm ổn định đời sống dân cư trong khu vực dự án, đảm bảo sự phát triển hài hòa chung theo định hướng khai thác tối đa tiềm năng phát triển đa dạng sản phẩm du lịch, dịch vụ và nhà ở của thành phố Nha Trang và tỉnh Khánh Hòa. Thông tin của dự án bao gồm:

Tên  dự án:Khu đô thị mới Cồn Ngọc Thảo

Tổng Diện tích : 79.348,2 m²

1. Đất ở: 27.855,05 m2 chiếm tỷ lệ 35,1%

+ Đất ở dạng Liền Kề: 13.184.42 m² chiếm tỷ lệ 16.6%

+  Đất ở dạng Chung Cư: 2.334,25 m² chiếm tỷ lệ 2,9%

2. Đất ở dạng hỗn hợp: 9.791,95 m² chiếm tỷ lệ 12,3%

3. Đất ở công trình dịch vụ đô thị: 16.334,45 m² chiếm tỷ lệ 20,06%

4. Đất cây xanh: 5.912,94 m² chiếm tỷ lệ 7,5%

5. Đất giao thông: 19.445,51 m² chiếm tỷ lệ 24,5%

khu-do-thi-ngocthao nhatrang
Tổng quan dự án khu đô thị Cồn Ngọc Thảo Nha Trang

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐÔ THỊ CỒN NGỌC THẢO NHA TRANG

Dự án đô thị Cồn Ngọc Thảo có vị trí tọa lạc ngay tại khu dân cư cũ ở Ngọc Thảo Trước nằm dưới chân Tháp Chàm và cách trung tâm khoảng 2 km. Đây là một vị trí thuận lợi có thể liên kết với các khu vực khác trong thành phố một cách nhanh chóng. Nếu bạn là một người thích các hoạt động ngoài biển thì chỉ cần mất khoảng vài phút là có thể tận hưởng làn nước trong xanh với bãi cát trắng mịn. Và với quyết tâm mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dân thì chủ đầu tư đã rất kỹ lưỡng và trau truốt để xây dựng dự án ở gần với các tiện ích cộng đồng như chợ, bênh viện, trường học, công viên,….giúp bạn có thể tận hưởng những tiện ích này mà không cần phải quá khó khăn để đi xa.

vi-tri-khu-do-thi-ngocthao nhatrang
Vị trí khu đô thị Cồn Ngọc Thảo Nha Trang

TIỆN ÍCH KHU CĂN HỘ CỒN NGỌC THẢO

Cồn Ngọc Thảo ngoài việc sở hữu một không gian sinh sống lý tưởng ngay dưới khu du lịch nổi tiếng là Tháp Chàm mà còn sở hữu những tiện ích cực kỳ tuyệt vời bảo đảm khiến cho cư dân được thoải mái để sinh sống và làm việc. Những tiện ích tiêu biểu có thể kể đến như:

+ Hệ thống đường xá hoàn thiện được làm rộng rãi để cho bạn sinh sống và đi làm trở nên thoải mái mà không lo về việc chen lấn. Đèn đường thông minh với bố trí thích hợp giúp cho khu đô thị đều có ánh sáng đầy đủ.

+ An ninh được bảo mật tuyệt đối 24/7 với trạm bảo về và camera quan sát được lắp đặt trên mỗi tầng vì vậy bạn cũng được đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.

+ Mảng xanh rộng lớn thích hợp cho việc tản bộ và thư giãn cuối tuần cùng với gia đình.

+ Chính giữa khu đô thị là một trung tâm thương mại có nhiều sản phẩm với nhãn hiệu chất lượng đến từ nhiều quốc giá trên thế giới và nếu bạn cảm thấy mệt mỏi thì chuỗi các nhà hàng và café sẽ là nơi nghĩ chân cực kỳ lý tưởng.

+ Hàng loạt các tiện ích chăm sóc cơ thể và sức khỏe chất lượng như Spa, gym, yoga, khu thể thao ngoài trời,…….tha hồ cho bạn sử dụng và tận hưởng các tiện ích này.

long-hau-riverside-5

GIÁ DỰ KIẾN CỦA DỰ CỒN NGỌC THẢO NHA TRANG

Cồn Ngọc Thảo  Nha Trang được các chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến vào khoảng 14 triệu/m2 tùy theo từng vị trí và nhu cầu sử dụng khác nhau. Như vậy đây là một mức giá được xem là khá hợp lý phù hợp những đối tượng có mức thu nhập trung bình khá đang mong muốn sở hữu một căn hộ trong mơ với nhiều tiện ích bên trong.

Đánh giá
Review Date
Reviewed Item
Dự Án Khu Đô Thị Cồn Ngọc Thảo Nha Trang
Author Rating
51star1star1star1star1star
0909.90.4446