Category Archives: Dự án tại Quận 2

Quận 2 là một trong những thị trường bất động sản đang “nóng” nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự chứng kiến của hàng loạt các công trình nhà ở như biệt thự, căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại đã làm thị trường mua bán căn hộ quận 2 trở thành khu sôi động nhất thành phố.

Tổng quan về thị trường bất động sản tại quận 2

Quận 2 được đánh giá là quận có vị trí đắc địa nhất trong 3 quận thuận khu Đông Sài Gòn. Nằm liền kề quận 1 và hầu như người dân sống tại khu Đông thành phố và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dướng,.. muốn di chuyển vào trung tâm thành phố đều phải qua quận 2.

Bên cạnh đó với hạ tầng giao thông ngày được hoàn thiện, thông thoáng và thuận lợi hơn tạo cơ hội cho sự gia nhập của những thương hiệu bất động sản hàng đầu như Vingroup, Novaland, Đại Quang Minh, Tiến Phước,… đang triển khai nhiều dự án địa ốc lớn nhỏ gồm Vinhomes Tân Cảng, Masteri Thảo Điền, Estella, Lexington Residence, The Sun Avenue, Khu đô thị Sala,.. tạo nên một diện mạo mới cho quận 2 với nhiều khu đô thị mới. Nổi bật trong số đó có thể kể đến như: Khu đô thị Thủ Thiêm, Khu đô thị Cát Lái, Khu dân cư Thạnh Mỹ lợi, Khu đô thị Thảo Điền,..

Một số dự án nổi bật tại các khu đô thị mới quận 2

Một trong những dự án nổi bật nhất tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2 là đô thị Sala với tổng diện tích hơn 113ha, đầu tư một loạt các công trình gồm biệt thự, nhà phố thương mại và căn hộ cao cấp.

Khu do thi sala

Khu biệt thư Saroma Villa nỗi bật giữa Sala với 177 biệt thự có diện tích đất từ 332m2 đến 1.000m2, đây được giới thiệu là khu biệt lập duy nhất ở Thủ Thiêm có hồ bơi và thang máy riêng.

Dự án căn hộ Water Bay Novaland quận 2 tọa lạc tại vị trí đẹp trên đường Mai Chí Thọ, có thể dễ dàng kết nối với các đường trục khác đại lộ Võ Văn Kiệt, Đông Văn Công và liên kết với các khu đô thị khác như Cityhome.

Chung cư Raemian Galaxy cao cấp thuộc Khu đô thị An Phú An Khánh quận 2, tiếp giáp với 3 mặt tiền đường gồm Lương Định Của, Nguyễn Hoàng và Trần Lựu. Sở hữu nhiều tiện ích chất lượng, cùng chính sách thanh toán linh hoạt là điểm cộng lớn của Reamian Galaxy City.