Category Archives: Dự án tại Quận 9

Nổi tiếng trong giới đầu tư là khu vực có khá nhiều quỹ đất để phát triển, quận 9 đang thu hút nhiều nhà đầu tư với hàng loạt các dự án lớn nhỏ. Nổi bật nhất có thể đến đó là thị trường nhà ở, căn hộ quận 9 gồm các dự án căn hộ Vincity Quận 9, căn hộ Flora Anh Đào Quận 9 hay Phố Đông, căn hộ First Home quận 9…

Hầu hết các trọng điểm của thành phố đang hội tụ tại quận 9

Các tuyến đường vành đai được mở rộng và đang được hoàn thiện, các tuyến đường cao tốc, xa lộ Hà Nội cũng được nâng cao, bên cạnh đó thì tuyến đường sắt Metro trên cao đang đi vào giai đoạn cuối hoàn thành… Bao nhiêu đây thôi cũng đã khiến khu vực quận 9 đang trở thành sự bùng nổ lớn của thị trường BĐS.

Quận 9 là khu vực giáp với khu công nghệ cao ở phía Bắc, phía Tây giáp với khu đô thị mới nổi Thủ Thiêm và giáp đô thị Nam Sài Gòn. Bên cạnh năm ngày trung tâm những tuyến giao thông trọng điểm mới thì khu vực Quận 9 còn là nơi tập trung của hàng loạt các tập đoàn hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… thêm vào đó là các tập đoàn điện tử hàng đầu như Samsung, Intel…đầu tư  và mở rộng nhà máy càng tạo thêm nhiều động lực để các nhà đầu tư nước ngoài mạnh tay đầu tư hơn nữa.

Hệ thống giáo dục, văn hóa, giải trí cũng đang dần được thành hình một cách toàn diện nhất : Khu Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Long Phước, Khu du lịch Suối Tiên….

Can ho sapphire khang dien Căn hộ Sapphire Khang Điền

Chi tiết về bất động sản tại miếng đất màu mở quận 9

Quận 9 đang phát triển “cực thịnh” bao gồm vô vàn dự án bao gồm các khu phức hợp, chung cư, đất nền thu hút giới đầu tư đổ tiền vào. Trong đó các dự án đang được đầu tư và được dư luận chú ý thời gian qua như Khu phức hợp Centum Wealth, Dự án Villa Park, Khu phức hợp RichlandHill… các khu vực này nằm gần với nhà ga Metro và gần Xa lộ Hà Nội nên đang thu hút lượng lớn khách hàng, và giá bán có sự tăng nhẹ.

Quận 9 nổi tiếng trong giới đầu tư là khu vực có khá nhiều quỹ đất để phát triển nhà ở. Tiềm năng ở khu vực này không chỉ có vị trí đẹp, hạ tầng siêu hiệ đại hoàn chỉnh, giao thông xuyên suốt, mà còn được chọn mặt gửi vàng trở thành Khu Tri Thức và Công Nghệ cao. Một số dự án như Mega Ruby, Khu dân cư Gia Hòa, căn hộ Vincity Quận 9, căn hộ Flora Anh Đào Quận 9 hay Phố Đông, căn hộ First Home quận 9… là các dự án nhà đất được nhiều khách hàng tìm mua dẫu cho giá thành tăng hơn 20%.

Mức giá trung bình của các dự án dao động từ 16-19 triệu đồng/m2, còn tùy thuộc vào các giai đoạn bán của dự án mà có xu hướng tăng giá. Một số dự án nhà phố mặt tiền hướng sống thì có cao hơn tầm 20-25 triệu đồng/m2. Còn về các dự án đất nến dao động trong tầm từ 14-17 triệu/m2…

Quận 9 – mở ra cuộc sống hiện đại mới

Bất động sản ở TP.HCM luôn có những chuyển động nhanh chóng và bất ngờ. Sau những tòa nhà trọc trời đang mọc đầy ở quận 2 thì bất động sản nói chung ở quận 9 đang trở thành “miếng bánh” mà giới đầu tư đang hướng mình đến.

0909.90.4446