Category Archives: Đất nền quận 9

Trong những năm gần đây, bất động sản tại khu vực Đông Sài Gòn “nóng” hơn bao giờ hết với hàng loạt các dự án được đầu tư. Một trong những khu vực có hoạt động mua bán diễn ra sôi nổi nhất đó là thị trường đất nền quận 9 đang nóng lên từng ngày.

Lý do vì sao đất nền quận 9 “nóng” hơn trong những năm gần đây

Nguyên nhân đầu tien có thể xuất phát từ chính sách đàu tư cơ sở hạ tầng của thành phố. Quận 9 đang dần trở thành cửa ngõ giao của Tp.HCM với các tuyến đường huyết mạch được đầu tư nâng cáp như: Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh. Đây còn là con đường dẫn về phía các tỉnh miền Trung, miền Bắc. Bên cạnh đó, quận 9 cũng là cầu nối đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà lạt.

Xu hướng giãn dân: Với chính sách “di tản” dân cư bớt các quận trung tâm do tình trạng quá tải về mật độ dân số của Chính quyền Tp.HCM. Đồng thời do xu hướng giãn dân về các vùng ven, trong tương lai khu Đông Sài Gòn sẽ là là một trong những nơi thu hút nhiều cư dân về đây an cư lạc nghiệp.

Các dự án từ lớn đến nhỏ bao gồm căn hộ chung cư đến nhà phố và khu biệt thự cao cấp quận 9 được triển khai hàng loạt để đón đầu xu hướng này. Theo thông tin được cập nhật đến thời điểm hiện tại có khoảng 23 dự án đã và đang được quy hoạch tại quận 9.

Tiềm năng sinh lời của nhà đầu tư đối với thị trường bất động sản quận 9

Nhu cầu về nhà ở của người dân ngày càng nhiều, thêm vào đó sự nóng sốt cảu thị trường dã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư dừng chân tại quận 9. Không những thế, bên cạnh sự phát triển về cơ sở hạ tầng, bất động sản tại quận 9 cũng sẽ nóng lên từng ngày nhờ sự hỗ trợ tích cực về vấn đề pháp lý cảu cơ quan quản lý. Chính vì vậy, sức mua các dự án bất động sản tại đây tăng lên một cách đáng kể.

Với nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, bất động sản quận 9 đang không ngừng phát triển. Đặt biệt với sự đầu tư về các dự án nhà phố, khu biệt thự giá đất nền quận 9 không ngừng thay đổi từng ngày. Hứa hẹn chắc chắn trong thời gian ngắn sắp tới sản phẩm bất động sản quận 9 sẽ có giá trị sánh ngang với các quận trung tâm hiện tại.