Cứ thử hỏi bất kỳ một sales bất động sản “triệu đô” bí quyết tìm kiếm khách hàng thì chắc chắn ai cũng nhắc đến ít nhiều chuyện ”ấy”. Vâng, tôi đang nói về “ĐỐI TÁC DIGITAL MARKETING“. Vấn đề đặt ra ở đây chính là: “Tại sao việc có một đối tác Digital Marketing lại mang tính quyết định như vậy?”

Dự án căn hộ yuri riverside thủ Đức

Ngay bây giờ tôi sẽ cho các bạn thấy tầm ảnh hưởng của Digital Marketing lớn đến thế nào.

Vậy “Digital Marketing” là gì?

Về bản chất Digital Marketing vẫn là Marketing, chỉ khác Marketing truyền thống ở cách vận dụng các công cụ khác nhau, các hình thức quảng bá khác nhau để đạt được mục đích truyền tải thông điệp.

Đơn giản, Digital Marketing là tổng hợp các phương thức tiếp cận khách hàng mục tiêu, truyền tải thông điệp mục tiêu thông qua sử dụng Web (social, seo, sem…), mobile (sms, app..), email,..

Đã là sale Bất động sản thì chắc chắn ai cũng phải “Đăng tin Bất động sản”. Nhưng bạn có biết, đó chỉ là một phần nhỏ của Digital Marketing, còn được gọi là Seeding. Nhưng chỉ một cách đó chắc chắn số lượng khách hàng của bạn sẽ không thể bằng những người tận dụng tối đa 100% tiềm năng của Digital Marketing.

Trong đa số công ty bất động sản hiện nay, bộ phận marketing sẽ chỉ thực hiện các hoạt động về quảng cáo xây dựng thương hiệu chứ không tìm kiếm khách hàng. Việc tìm kiếm khách hàng được giao cho các sàn môi giới bất động sản và các nhân viên kinh doanh sẽ phải tự mình thực hiện việc quảng cáo để tìm kiếm khách hàng. Và đây thường là nguồn cơn của nhiều vấn đề và khó khăn mà chúng ta đang đối diện.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp? Bạn đã biết về dự án “Real Estate Partner” chưa?

ảnh khu do thi nova city quan binh chanh

Nếu bạn là chủ đầu tư, “Real Estate Partner” của Mr.Real là cơ hội để bạn tiết kiệm chi phí Marketing. Những ông chủ của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đều hiểu được marketing là một trong những yếu tố then chốt cho việc đảm bảo sự phát triển của công ty. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể xây dựng 1 phòng marketing mạnh về chuyên môn cũng như kinh nghiệm, vậy nên việc hợp tác với một đội ngũ Marketer chuyên nghiệp là rất cần thiết.

Nếu bạn là một nhà quản lý, hãy nghĩ ngay đến việc tìm một đối tác Digital Marketing. Ví dụ thực tế của một sàn giao dịch Bất động sản tại Hồ Chí Minh. Sau khi tham gia dự án “Real Estate Partner” từ Mr.Real,nhân viên kinh doanh tại công ty không cần phải lo lắng về tìm nguồn khách hàng, vì vậy chỉ tập trung vào việc bán hàng và chăm sóc khách hàng. Thực tế chứng minh chỉ sau 1 tháng, số lượng chốt deal tăng gấp 3 lần so với tháng trước, doanh thu vì vậy cũng tăng lên gấp 3 lần.

ảnh khu do thi nova city quan binh chanh
City-park-long-an

Nếu bạn đặt mục tiêu trở thành “Best Seller”, Digital Marketing là con đường dẫn bạn đến vị trí đó. Khi những công cụ trong Digital Marketing như: SEO, Fb Ads, Google Adwords, Seeding, Email Marketing,… được sử dụng triệt để, số lượng khách hàng tiềm năng của bạn sẽ đạt được ở con số cao nhất. Tuy nhiên, bạn không thể nào dành toàn bộ thời gian để học công cụ hay một mình xử lý tất cả các vấn đề. Giải pháp tối ưu là nắm lấy cơ hội trở thành đối tác của Mr.Real trong dự án “Real Estate Partner”.

du-an-paragon-city-nhon-trach-04

“Real Estate Partner” là dự án đầu tiên tại Việt Nam phối hợp cùng Quỹ đầu tư uy tín trong ngành Digital Marketing, nhằm tìm kiếm đối tác Bất động sản đang gặp những vấn đề khó giải quyết, cần sự giúp đỡ từ một đơn vị Digital Marketing uy tín. “Real Estate Partner” tập hợp những chuyên gia Digital Marketing giỏi nhất, và có kinh nghiệm lâu năm trong các dự án Bất động sản.

Đứng đầu là Mr.Real, người được mệnh danh là phù thủy Digital Marketing Bất động sản tại Việt Nam.

Xem thêm thông tin tại: http://mrreal.net/

“Địa ốc Nam Việt” – một trong những trang web thuộc dự án “Real Estate Partner”

“Địa ốc Nam Việt” nằm trong top 100 trang web đăng tin Bất động sản có lượt truy cập tự nhiên cao nhất tại Việt Nam. Chuyên đăng tin về các dự án Bất động sản trong khu vực Hồ Chí Minh và lân cận.

Shophouse-time-cityparrk-long-an

Có lẽ ai cũng biết mỗi nhân viên sale ở tất cả các sàn đều sử dụng phương pháp đăng tin bất động sản thường xuyên, chủ yếu để khai thác và tìm kiếm khách hàng. Sales nào cũng phải đăng hàng chục, hàng trăm tin lên website mỗi ngày, có bạn đầu tư phần mềm thì tới hàng ngàn tin nhưng kết quả thì sao?

Thực tế hiệu quả không như mong đợi, nhưng chúng ta không thể vì thế mà đổ lỗi cho kênh Marketing này được, lí do đơn giản Sale chỉ đăng mà không hề xây dựng kế hoạch cho nội dung tin đăng.

Lợi ích khi đăng tin trên “Diaocnamviet.com”

• “Địa ốc Nam Việt” cung cấp đầy đủ các bản tin, được chăm chút nội dung kỹ lưỡng.

• Được đội ngũ Digital Marketing tối ưu nội dung và hình ảnh bài đăng

• Bố cục trang web bắt mắt, dễ tìm kiếm

• Đa dạng lựa chọn các gói đăng tin

• Hơn 10 cuộc gọi đến/ngày/dự án

Link bảng giá đăng tin:

Với hơn 50 000 lượt truy cập mỗi ngày, https://diaocnamviet.com/ đã đạt mức tăng trưởng 300% chỉ trong 3 tháng đầu năm 2018 và tiếp tục khẳng định vị thế là nơi rao vặt nhà đất, quảng cáo nhà đất chất lượng. Rao vặt nhà đất trên https://diaocnamviet.com/ là phương án tối ưu nhất cho nhu cầu bán đất dự án của Quý vị.

Liên hệ ngay để gửi yêu cầu.

Trải nghiệm nhiều hơn

“Địa ốc Nam Việt” nằm một phần trong dự án “Real Estate Partner”. Khi bạn trở thành đối tác Bất Động Sản của Mr.Real, tất cả các công cụ về Digital Marketing sẽ được thực hiện đầy đủ nhất. Bao gồm cả việc đăng tin trên các trang web uy tín.

Xem thêm: http://mrreal.net/