Là dự án Boutique Hotels được quan tâm nhất hiện nay từ các nhà đầu tư vậy giá sẽ như thế nào . Hiện tại , Waterfront Phú Quốc đã mở bán 57 căn khách sạn cao cấp đầu tiên để đáp lại sự quan tâm của các nhà đầu tư

MÔ HÌNH MỚI TẠI WATERFRONT PHÚ QUỐC

Đặc biệt ở dự án lần này của tập đoàn Bim Group là lựa chọn hình thức shophouse . Sở hữu vị trí Waterfront Phú Quốc , với bãi trường nhộn nhịp và sầm uất với sự đầu tư kĩ lưỡng có sân trời rộng rãi thoáng mát , đây thật sự là địa điểm thích hợp cho dự án nghĩ dưỡng kết hợp kinh doanh .

vi-tri-phu-quoc-waterfront
Mô hình shophouse mới

THIÊN ĐƯỜNG TẠI PHÚ QUỐC WARTERFRONT VIEW ĐẸP

 Tọa lạc tại nơi nhộn nhịp và đẹp nhất Phú Quốc , đây chính là dự án mà bất kì ai cũng mong muốn một lần khám phá nó , với hàng trăm căn khách sạn sát biển , Waterfront Phú Quốc ngày càng trở nên hấp dẫn với tất cả các du khách . Waterfront Phú Quốc với tiện ích hàng đầu thực sự là một dự án nghỉ dưỡng nhưng kết hợp du lịch khá thành công. Không những vậy, Waterfront Phú Quốc còn có các tiểu dự án shophouse (kinh doanh tại tầng trệt và nghỉ dưỡng ở những tầng trên), khiến cho hệ thống tiện ích của Waterfront Phú Quốc  này ngày càng được cũng cố. Thiết kế dựa trên kiến trúc Đông Dương khiến cho Waterfront Phú Quốc trở thành “nam châm” cuốn hút mọi du khách.

Thiên đường nghỉ dưỡng
Thiên đường nghỉ dưỡng

GIÁ CỦA THIÊN ĐƯỜNG LÀ BAO NHIÊU ?

 Là một dự án khách sạn có cấp có mức giá bán hấp dẫn nhất tại Phú Quốc. Mỗi căn khách sạn tại đây chỉ có giá từ 8,6 tỷ đồng. Giá bán dễ chịu đã là một lợi thế, nhưng các nhà đầu tư sẽ càng được lợi hơn khi mua từ 2 căn hộ trở lên bởi mức chiết khấu hấp dẫn đến từ Bim Group. Chiết khấu tối đa lên đến 4% là mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng tin tưởng và lựa chọn Waterfront Phú Quốc.

chu-dau-tu-waterfront-phu quoc
Gía bán tại Shophouse Phú Quốc

 

0909.90.4446